Giới thiệu

Giới thiệu

                 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MẶT TRỜI VIỆT là một thương hiệu trang trí nội thất vải cao cấp, Vải có thể dùng làm màn cửa, ốp tường, bọc sofa, đèn trang trí, khăn trải bàn hoặc các vật dụng nội thất khác. không chỉ chất lượng vượt trội, các sản phâm của MẶT TRỜI VIỆT còn hấp dẫn bởi vẻ đẹp thanh nhã và sang trọng.

                 Thương hiệu "MẶT TRỜI VIỆT" đã qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thât RÈM, và đã đạt được rất nhiều thành công cũng như sự yêu mến mà chính khách hàng đà dành cho chúng tôi. cùng với sự yêu mến đó, và dựa trên mong muốn thực sự của khách hàng là có đươc một nhà cung cấp chuyên nghiệp, cung cấp một chuỗi các dịch vụ nội thất thiết thực nhất trong căn hộ, vì vậy ngoài sản phẩm Rèm cửa, MĂT TRỜI VIỆT có thêm các sản phẩm đi kèm khác như: DRAP GIƯỜNG; ĐỆM; GIẤY DÁN TƯỜNG; THẢM TRẢI SÀN; và HOA NGHỆ THUẬT.

                Đồng hành với chúng tôi có rất nhiều các nhà nhập khẩu, các nhãn hàng phân phối lớn là bạn hàng thân thiết trong nhiều năm qua đã tin tưởng và ủng hộ MẶT TRỜI VIỆT và cùng nhau ký các hợp đồng hợp tác với mong muốn mang lại 1 chuỗi các sản phẩm nội thất có nhiều lợi ích nhất đến cho khách hàng.

                  Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo cộng với lòng đam mê và giầu tính sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giải pháp thông minh, thân thiện và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đối tác của Rèm Mặt Trời Việt:


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận