Tin tức

Hướng dẫn sử dụng rèm vải với căn hộ trung cư nhỏ

Đối với những căn hộ chung cư nhỏ ở hà nội thường đi liền là những chiếc cửa sổ nhỏ, diện tích không lớn nhưng vẫn là nơi ánh nắng có thể hắt vào làm nhiệt độ trong phòng cao lên hoặc hạ xuống thấp hơn vào mùa hè hoặc mùa đông. Do vậy, chủ nhà vẫn nên sử dụng những biên pháp để chống nắng, chống ánh sáng hoặc cách nhiệt tốt như sử dụng rèm cửa tại hà nội cách nhiệt, ngăn lạnh. Những cách chọn rèm cửa sổ cho căn hộ chung cư nhỏ sẽ giúp các bạn năm được cách chọn các loại rèm cửa sang trọng thích hợp với cửa sổ nhỏ.

rèm cửa tại Hà Nội

Những kiểu rèm phù hợp

Với những loại cửa sổ nhỏ, để tiết kiệm diện tích tối đa cũng như cách nhiệt tốt nhất, gia chủ nên chọn những loại rèm vải cuốn, rèm roman hay rèm gỗ để cách nhiệt cũng như tiết kiệm diện tích.

Ưu điểm của những loại rèm này là thiết ké nhỏ gọn có kích thước bằng cửa sổ hoặc kích thước lớn hơn không đáng kể giúp hạn chế mang đến sự rườm rà, kích thước lớn như những loại rèm vải. Bên cạnh đó đó, sử dụng rèm vải cuốn, rèm roman cũng đơn giản và thiết kế tiết kiệm tối đa khi ban có thể kéo hết lên trên theo vì di chuyẻn sang hai bên của cửa sổ như những loại  rèm vải để lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư.

Màu sắc của rèm

Để giúp tạo được cảm giác thoáng mát và thu hút được nhiều ánh sáng người dùng nên chọn những loại rèm vải cuốn một màu, rèm ronman một màu với những gam màu sáng và trung tính.  Đây cũng được coi là cách tốt nhất để có được rèm cửa mang đến không gian sáng sủa cho những căn phòng nhỏ đồng thời để tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái cho người dùng, hạn chế sự gò bó trong căn phòng.

Lựa chọn chất liệu rèm

rèm cửa tại Hà Nội

Đối với những loại rèm cuốn chất liệu vải dày, vải gấm  luôn được đề cao để tạo độ bền, và chắc chắn cho sản phẩm. Ngoài ra, những loại vải mỏng cũng được coi  lựa chọn tốt hơn cho những bạn muốn sử dụng rèm vải cửa sổ. Đối với những rèm sáo gỗ nên lựa chọn những rèm có những thanh gỗ mỏng để không mang lại những nặng nề cho người dùng.

 

Trên đây là những cách chọn rèm cửa sổ cho căn hộ chung cư nhỏ đẹp mang đến không gian thoáng mát tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho người dùng đồng thời thể hiện được thẩm mỹ trong cách trang trí nội thất căn hộ.


Hotline: 0985 789 399 - 0904 298 608
Máy bàn: (04)2 2424 975
Email: remmattroiviet@gmail.com
Facebook: fb.com/remmattroiviet
Địa chỉ: Số 34 Lê Văn Lương - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội ( Đoạn giao nhau với phố Nguyễn Thị Định với Lê Văn Lương)

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: