Tin tức

Rèm cửa giúp che được các khuyết điểm cho căn nhà của bạn

Không thiết kế nào là hoàn hảo, không phải lúc nào bạn cũng có đủ không gian và thời gian để đưa ra những thiết kế tốt nhất và không phải lúc nào bạn cũng có sự lựa chọn về vật liệu trang trí ưng ý nhất. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm này.

 

rem-cua-tai-ha-noi

Với những chiếc rèm cửa tại hà nội vô cùng đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Không những che đi những thiếu xót của căn phòng mà nó còn là vật dụng trang trí giúp căn phòng thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Một vài gợi ý dưới đây chắc chắn mang lại cho bạn nhiều giá tri lợi ích thiết thực.

Căn phòng nhỏ: Không có được diện tích như ý để xây dựng một căn phòng đủ rộng, một căn phòng nhỏ gây cảm giác trật trội, ngột ngạt, bức bí. Giúp căn phòng nhỏ rộng rãi hơn với các loại rèm cửa có tông màu sáng. Với những hiệu ứng của vải sáng màu tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng nhờ đó bạn cảm giác được diện tích căn phòng khá hiệu quả. Khéo léo kết hợp màu sắc thanh lịch với các hoa văn nhỏ, tinh tế sẽ đem lại kết quả tốt hơn so với mong đợi của bạn. Nếu vẫn chưa thấy hài lòng bạn có thể đặt tấm gương với diện tích và vị trí phù hợp bạn sẽ có căn phòng phù hợp rồi. Sử dụng kết hợp giữa rèm vài cho ngôi nhà cùng với sàn gỗ công nghiệp đẹp cho không gian thêm sang trọng và hiện đại.

Nếu căn phòng dài và hẹp, bạn có thể chọn rèm cửa có sọc ngang để tạo ảo giác nở rộng cho bề ngang và thu hẹp bớt chiều dài. Bạn có thể cài đặt rèm cửa ở cả hai đầu của căn phòng dài và hẹp để tăng hiệu quả rút ngắn khoảng cách.

 

Nếu bạn sở hữu căn phòng lớn khiến bạn đôi khi cảm thấy trống trải, vắng vẻ, bạn muốn căn phòng của mình nhỏ gọn hơn. Cách đơn giản nhất là chọn màu sắc rồi thông qua các sọc ngang hoặc dọc của rèm cửa sổ (tùy thuộc vào bố cục phòng) để thu nhỏ bớt kích thước quá khổ. Lựa chọn cách này không gây cảm giác không gian bị “co thắt”. Bạn cũng nên lựa chọn màu sắc rèm đơn giản với tông chủ đạo là tươi sáng để giảm ý nghĩa của sự quá khổ.


rem-cua-tai-ha-noi

Dù căn phòng bạn đang ở có kiến trúc như thế nào? Chúng tôi tin rằng chỉ với những điều cơ bản trên nhưng nó lại phép màu kỳ diệu. Để được tư vấn miễn phí về lựa chọn và cách trang chí với rèm cửa. Liên hệ ngay với công ty Rèm Mặt Trời để nhận được chăm sóc tận tình nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

SHOWROOM RÈM MẶT TRỜI VIỆT
Số 7 Lê Văn Lương - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Số điện thoại: 0985 789 399
Email: remmattroiviet@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: