Tại sao NÊN chọn RÈM MẶT TRỜI VIỆT


Vì sao nên chọn RÈM MẶT TRỜI VIỆT???

1. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thi công, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của bạn!

2. Chúng tôi là đội ngũ những người có niềm đam mê với cái đẹp, với nghệ  thuật bài trí. Và muốn mang toàn bộ tâm huyết của mình với mong muốn phục vụ cộng đồng, khách hàng.

3. Với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, giá cả hợp lý, cạnh tranh

4. Chúng tôi cực chú trọng khâu đo đạc, sản xuất và lắp đặt:

        + Đo đạc: chúng tôi sẽ đến tận nơi nhà bạn, khảo sát mặt bằng, đo chiều cao rộng cửa và tư vấn cho khách hàng kiểu cách, vị trí, mô hình lắp. Xử lý kỹ thuật ngay từ khi đo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được kiểu dáng phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.

        +Sản xuất: khi vải về đến xưởng, rèm Mặt Trời Việt luôn kiểm tra mặt hàng tránh lỗi vải, sứt sẹo, vết bẩn... Đến những đường kim mũi chỉ cũng phải thật cẩn thận, tỉ mẩn, tỉ lệ mũi kim đều (4mk/cm). Nói không với việc may ẩu, may lỗi và sử dụng phụ kiện không đạt chất lượng. 

Tiêu chuẩn may:

  • Tỉ lệ 2.5 mét vải cho 01 mét Rèm thành phẩm. ( Kể cả vải voan)
  • Biên vải tối thiểu 3cm
  • gấu rèm tối thiểu 5cm đảm bảo độ đầm chân gấu, tạo sóng tốt
  • Cổ rèm sử dụng 100% mếch vải (không bong tróc, rách, bụi bặm như mếch giấy)
  • Đường nối, ghép đều được vắt sổ riêng và là chết giữa (không vắt sổ chung 2 mép) đảm bảo độ mịn, đều giữa các tấm vải.
  • Rèm roman xếp lớp/ Yếm rèm đều được may từ 2 lớp vải, đường lượn cắt sắc nét, tinh tế

        + Lắp đặt: Rèm Mặt Trời Việt cam kết khoan lắp đủ mũi khoan, ốc vít, vít  nở đảm bảo tiêu chuẩn. Lắp đặt cẩn thận, chắc chắn. Thanh phụ kiện lắp đặt  nguồn gốc rõ ràng, luôn có hàng mẫu tại showroom để khách hàng kiểm định đúng chất lượng đã nêu. Nhân viên kỹ thuật trung thực thật thà, nhiệt tình

√ Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt:

        + Bảo hành trọn đời sản phẩm vải.

        + Bảo hành các sản phẩm văn phòng lên đến 36 tháng.

        + Miễn phí công lắp đặt hoặc giảm 30% phí dịch vụ Giặt là rèm.

        + Ưu đãi lớn với lần quay lại tiếp theo hoặc khách hàng mới từ sự giới thiệu  của khách hàng đã sử dụng sản phẩm.